CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin khách hàng là tôn chỉ hoạt động cao nhất của HuTech nhằm tôn trọng quyền riêng tư của quý khách. Bởi vậy, Công ty chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

Nội dung chính bài viết

KHAI BÁO KHI SỬ DỤNG

Nội dung quý khách tìm hiểu trên Hutech-group.com cung cấp là thông tin để khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Qúy khách có thể truy cập Website trên mà không cần khai báo bất kỳ thông tin cá nhân. Chỉ khi cần mua hàng, đăng ký dịch vụ, chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp thông tin cá nhân.

THÔNG TIN CÁ NHÂN DO QUÝ KHÁCH CUNG CẤP

Với thông tin cá nhân quý khách cung cấp được HuTech sử dụng để đáp ứng yêu cầu của quý khách. Công ty có thể liên hệ với khách hàng quan số điện thoại, email và tuân theo luật định hiện hành. Qua phương tiện đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về dịch vụ, sản phẩm và chương trình khuyến mãi từ công ty.

Việc cung cấp thông tin về Website Hutech-group.com, quý khách cần hiểu rõ việc chấp thuận thu thập, sử dụng và khai báo thông tin cá nhân của bạn. Điều đó đồng nghĩa, quý khách đồng ý và chấp thuận việc thông tin cá nhân sẽ được bảo lưu tại trụ sở và chi nhánh của HuTech.

Với khách hàng đặt mua sản phẩm hay làm dịch vụ thì HuTech sẽ liên hệ khách hàng bổ sung thêm thông tin cần thiết nhằm đảm bảo xử lý, hoàn thành đơn đặt hàng với những yêu cầu khác của quý khách.

Và với tôn chỉ đặt ra “ tôn trọng quyền riêng tư khách hàng” HuTech sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn có bên thứ 3 nào mà chưa được sự đồng ý của quý khách. Ngoại trừ các cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp thông tin để giải quyết vấn đề. Do vậy quy khách hoàn toàn yên tâm.

CUNG CẤP CHO CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho quý khách, HuTech có thể sử dụng một số dịch vụ của đơn vị khác cho khách hàng. Do vậy, thông tin của quý khách có thể gửi đến đơn vị đó để yêu cầu cải thiện chất lượng dịch vụ.

THÔNG TIN QUA E-MAIL

Với khách hàng đăng ký dịch vụ, e-mail của quý khách cung cấp là địa chỉ trao đổi thông tin của quý khách với HuTech. Do vậy, cần đảm bảo chính xác thông tin địa chỉ email của bạn cung cấp nhé. Trường hợp thay đổi địa chỉ email thì khách hàng hãy báo lại cho chúng tôi nhé.

ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN

HuTech sẽ chủ động hiệu chỉnh hoặc tẩy xóa những dữ liệu thông tin cá nhân không đầy đủ, chính xác hoặc không cập nhật nếu quý khách vẫn còn sử dụng các dịch vụ và truy cập lên website.

LIÊN KẾT NGOÀI WEBSITE

Hutech-group.com sẽ chứa đường liên kết đến các website khác được đặt vào nhằm giới thiệu và bổ sung thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm, dịch vụ để quý khách hàng tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tính xác thực của nội dung hay bất kể hành vi của các website khác.

THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH

HuTech sẽ thay đổi chính sách bảo mật với điều khoản dịch vụ (nhưng không thường xuyên), bao gồm việc loại bỏ, bổ sung một phần nội dung hay tạm ngưng website mà không cần báo trước. Tuy nhiên, điều đó nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ mà vẫn đảm bảo quyền lợi. Nếu có thay đổi nào gây bất lợi cho khách hàng thì chúng tôi cũng sẽ thông báo bằng văn bản được gửi qua e-mail quý khách đã cung cấp.