Hố ga chính là nơi nối liền các đường ống thoát nước trong các công trình. Việc chúng bị tắc nghẽn rất nguy hiểm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống thoát nước. Chính vì vậy, Hutech Group luôn cam kết mang đến dịch vụ nạo vét cống hố ga chuyên nghiệp nhất đảm bảo chất lượng cao, sạch và rẻ cho mọi quý khách hàng.

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Hutech Group 

Chúng tôi luôn hiểu rõ việc nạo vét cống hố ga là cần thiết, chúng ảnh hưởng liên đới tới toàn bộ hệ thống trong công trình. Vì vậy, công ty luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ cao, đảm bảo nạo sạch mọi rác thải có trong đường cống, hố ga.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên lành nghề, chịu khó luôn sẵn sàng làm sạch triệt để nhất ngay cả mùi hôi của cống hố ga thường thấy. Bên cạnh đó, công ty cũng sở hữu hệ thống máy móc chuyên dụng giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ tối ưu cho mọi quý khách hàng.

Đến với công ty bạn sẽ có được cam kết về chất lượng dịch vụ. Cống hố ga được nạo vét sạch, hết rác thải và mùi hôi một cách triệt để nhất.

Đơn vị cam kết mức giá cạnh tranh, ưu đãi

Hutech Group bên cạnh việc cam kết chất lượng thì giá thành cũng luôn là yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Công ty luôn đưa ra mức báo giá hợp lý dựa trên thực tế của từng công trình.

Báo giá dịch vụ nạo vét cống hố ga của công ty được xác định dựa trên các yếu tố:

  • Tình trạng của cống hố ga: đầy hay tắc nghẹt, tình trạng nặng hay nhẹ
  • Khối lượng hố ga to hay bé để xác định lượng chất thải cần hút, bố trí xe bồn phù hợp.
  • Điểm đặt cống hố ga có dễ tác động hay không, khoảng cách từ đường lớn tới vị trí là bao xa. Điều này ảnh hưởng tới việc sắp xếp đường ống và nhân công.
  • Địa điểm càng phức tạp thì việc thực hiện càng khó và chi phí cũng vì thế cao hơn.
  • Tuy nhiên mức giá dịch vụ do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường cùng chất lượng tới 10%. Công ty cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu đặc biệt cho khách hàng doanh nghiệp, khách hàng tập thể khu phố, khu dân cư….

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH – PHỤC VỤ 24/24

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

Mọi nhu cầu, xin quý khách liên hệ qua Hotline 0378.70.9999