Thông cống nghẹt Bạc Liêu công nghệ cao, xử lý triệt để 100%

Hutech Group – đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại Bạc Liêu

Hutech Group – đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại Bạc Liêu

Nắm bắt được nhu cầu về thông cống nghẹt Bạc Liêu ngày càng tăng cao, thông cống nghẹt Quảng Nam tại Hutech Group chính là đơn vị có mặt nhanh chóng nhất để giúp khách hàng giải quyết các tắc nghẽn, sự cố cũng như các vấn đề liên quan. Để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cấp. Vì thế, chúng tôi xin tự tin cam kết với mọi người rằng sẽ luôn mang lại dịch vụ hàng đầu cho bạn.

Thông cống nghẹt Bạc Liêu chất lượng với những thiết bị hiện đại

Một trong những điểm mạnh của thông cống nghẹt Bạc Liêu chính là về công nghệ. Công ty chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng cho mình một hệ thống quy trình cực tốt cùng với máy móc vô cùng tiên tiến và hiện đại hàng đầu như máy lò xo, máy nén khí,… Các loại máy này có thể giúp công việc thông cống nghẹt trở nên dễ dàng hơn, giúp rút ngắn thời gian đi rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng của hai loại máy này nhé.

Thông cống nghẹt bằng Máy lò xo

Đây được coi là một trong những thiết bị tiện lợi nhất tại thời điểm hiện tại vì tần suất sử dụng loại máy này với công ty chúng tôi rất thường xuyên trong quá trình thi công cho khách hàng. Loại máy này hoạt động với nguyên lý thọt và kéo đẩy các chất gây nghẹt, từ đó có thể làm tan các chất cặn bẩn ở bên trong đường ống và cho chúng trôi xuống được bên dưới đường ống một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, máy lò xo còn có thể đánh tan vết cặn bẩn nằm trong ngóc ngách của ông nhờ chiều dài của nó.

Thông cống nghẹt bằng Máy nén khí

Máy nén khí chính là một trong những vật dụng có hiệu quả rất cao trong quá trình thông cống nghẹt. Dụng cụ này hoạt động với nguyên lý dùng áp suất cao của khí giúp đẩy toàn bộ cặn bẩn nằm bên trong ra ngoài, giúp cho việc đẩy các chất bẩn vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ thông cống nghẹt Bạc Liêu tại nhà

Dịch vụ thông cống nghẹt Bạc Liêu tại nhà

Chi phí thông cống nghẹt Bạc Liêu được tính như thế nào?

Thông thường, giá dịch vụ thông cống nghẹt rất khó có thể niêm yết giá chính xác bởi cần căn cứ vào nhiều yếu tố thực tế về tình trạng của việc cống nghẹt. Một số yếu tố có thể kể đến như:

 • Mức độ nặng, nhẹ của tắc cống
 • Các vấn đề xoay quanh việc tắc nghẽn như mùi hôi, ngập nước, rò rỉ…
 • Diện tích khu vực của vị trí cống xảy ra sự cố
 • Khu vực bạn cần thông cống nghẹt xa hay gần với chúng tôi. Nếu bạn ở gần trung tâm, thuận tiện di chuyển máy móc, mức giá sẽ rẻ hơn khu vực ngõ hẻm nhỏ khó đi lại.

Thông cống nghẹt Bạc Liêu với những ưu điểm nổi bật

Đối với dịch vụ thông cống nghẹt Bạc Liêu của Hutech Group, chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ tại Bạc Liêu hơn 10 năm nay. Chúng tôi đã có phương án thi công chặt chẽ cũng như luôn phấn đấu đem đến dịch vụ cạnh tranh cho khách hàng về mọi mặt:

 • Cung cấp những phương án xử lý nhanh, kịp thời, mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.
 • Có nhiều trang thiết bị, dụng cụ phục vụ thông cống nghẹt hiện đại, tiện lợi, đảm bảo thi công an toàn và không làm ảnh hưởng đến cấu trúc cũ của đường cống.
 • Hỗ trợ dịch vụ khách hàng 24/24.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo với chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với công việc.
 • Quy trình xử lý tuân theo công ty đặt ra và bố trí thời gian hợp lý nhất với khách hàng.
Hutech Group – đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại Bạc Liêu

Hutech Group – đơn vị chuyên thông cống nghẹt tại Bạc Liêu

Quy trình thông cống nghẹt Bạc Liêu tại Hutech Group

Thông cống nghẹt Bạc Liêu tại Hutech Group có quy trình xử lý rõ ràng nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho khách hàng. Bạn có thể tham bảo các bước sau đây:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin của quý khách. Trong trường hợp nhẹ, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng xử lý, nếu trường hợp nặng sẽ có nhân viên kỹ thuật đến giải quyết.

Bước 2: Đội kỹ thuật sẽ đến khảo sát trong vòng 30 phút hoặc hơn tùy địa điểm của bạn, sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý kịp thời vào báo giá cụ thể cho quý khách đồng thời hai bên ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên tiến hành giải quyết cống nghẹt minh bạch rõ ràng:

 • Triển khai nhanh chóng với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Tránh làm ảnh hưởng đến các công việc của gia đình bạn, chúng tôi sẽ cố gắng thi công nhanh chóng mà không làm thay đổi đến cấu trúc nhà của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cho khách hàng xem kết quả xử lý, nếu khách có điểm không đồng ý sẽ điều chỉnh lại theo yêu cầu của khách.

Bước 5: Thanh toán, bảo hành

 • Khách hàng đồng ý với kết quả sau thi công. Nhân viên cũng sẽ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ gọn gàng rồi sẽ ký kết thúc hợp đồng với nhau.
 • Ngoài ra khách hàng cũng nhận được bảo hành 2 năm theo như hợp đồng đã ký.

Thông cống nghẹt Bạc Liêu tại Hutech Group sẽ giúp bạn xử lý tất cả những bất tiện về vấn đề thông nghẹt cống với mức giá phù hợp nhất. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0378709999.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG HUTECH

Điện thoại: 0378709999 – 0888123234

Địa chỉ: Ấp Giồng Nhãn, Xã Hiệp Thành, Thành phố Bạc Liêu

CÓ MẶT SAU 20 PHÚT

Cam kết triệt để 100% – Không phát sinh phụ phí

Xem thêm: Bảng giá thông cống nghẹt Kiên Giang