Thông cống nghẹt Đồng Nai uy tín, chất lượng

Hutech Group thông cống nghẹt Đồng Nai

Hutech Group thông cống nghẹt Đồng Nai

Hutuech Group là đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai uy tín bậc nhất hiện nay. Tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và công ty cung cấp dịch vụ trong bài viết sau đây.

Vệ sinh môi trường vẫn luôn là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay đặc biệt là vệ sinh nơi dân cư. Ở Đồng Nai, những vấn đề nan giải như ùn ứ chất thải, tắc đường ống cống khiến người dân khó chịu gây ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt và hư hại đường ống. Đây là lý do dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai nhận được nhiều sự quan tâm thời gian gần đây. Vậy hãy cùng tìm hiểu uy tín và chất lượng của dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của thông cống nghẹt Đồng Nai

Công ty cung cấp dịch vụ thông cống Đồng Nai của chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí vì lợi ích của khách hàng và bảo vệ an toàn vệ sinh môi trường. Vì vậy trong nhiều năm hoạt động, công ty đã phát huy rất tốt vai trò và trách nhiệm của mình với những đặc điểm nổi bật như:

Hiện đại trong cơ sở vật chất

Nắm bắt xu hướng phát triển của thời đại công nghệ, công ty cũng đã cải tiến trong hoạt động, trang bị đầy đủ máy móc, xe hút, xe vận chuyển công nghệ cao, công suất lớn, đảm bảo nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị mới, công ty cũng thực hiện bảo dưỡng, và vệ sinh sạch sẽ máy móc nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mà bản thân doanh nghiệp cũng tiết kiệm chi phí.

Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao

Với đội ngũ chuyên môn được đào tạo cẩn thận, kỹ lưỡng có chọn lọc, dịch vụ thông tắc cống Đồng Nai có thể xử lý mọi tình huống một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đội ngũ này đã có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật tốt giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ, không sợ trường hợp bị hét giá.

Hutech Group thông cống nghẹt Đồng Nai

Hutech Group thông cống nghẹt Đồng Nai

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với châm ngôn sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ lớn nhất của chúng tôi, thông cống nghẹt Đồng Nai hoạt động 24/24, luôn có mặt bên bạn mỗi khi bạn cần với mức giá cố định. Sau khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút – 1 giờ giúp bạn khắc phục sự cố. Cam kết đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chi phí thông cống nghẹt Đồng Nai

Tùy theo đường cống bị nghẹt nặng hay nhẹ mà mức chi phí là khác nhau cho từng trường hợp. Trung bình sẽ dao động từ 200.000 đến 300.000 đồng/mét. Hơn nữa, mức giá này có thể thay đổi tùy vào đơn vị vệ sinh môi trường do sức cạnh tranh trên địa bàn, chưa kể đến những đơn vị nhỏ lẻ không có đội ngũ kỹ thuật, máy móc.

Một số nguyên nhân dẫn đến sự dao động trong giá cả:

 • Mỗi đơn vị sẽ có một chính sách giá riêng. Có những đơn vị đòi hỏi ở một mức giá cao bởi họ nhắm đến mục tiêu lợi nhuận cao, nhưng có những đơn vị làm vì mục tiêu môi trường, mức giá sẽ ưu ái hơn.
 • Tính chất sự cố tắc nghẽn mà bạn gặp phải. Tất nhiên, những tình huống đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn những trường hợp tắc nghẽn phức tạp. Còn ngược lại,không tránh khỏi phải trả giá cao khi bạn đang đối mặt với vấn đề nghiêm trọng.
 • Tính trung thực của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Có những đơn vị chất lượng đi kèm với giá cả, nhưng không tránh khỏi những đơn vị hét giá cao trong khi dịch vụ không ra gì, lợi dụng sơ hở để vòi tiền, ép giá khách hàng.

Ngoài ra, đơn giá thông cống nghẹt Đồng Nai bằng máy lò xo tính theo mét (m) được tính cụ thể chi tiết như sau:

 • Thông tắc bằng thủ công đơn giá 500.000 đến 650.000 đồng.
 • Thông cống bằng máy hơi giá dao động từ 400.000 đến 650.000 đồng/lần.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây nhỏ dao động trong khoảng 150.000 đến 200.000 đồng/mét.
 • Thông cống bằng máy lò xo dây to sẽ từ 200.000 VNĐ đến 220.000 đồng/mét.
 • Thông cầu cống nghẹt đơn giá 200.000 đồng/mét.

Quy trình thực hiện thông cống nghẹt Đồng Nai

Để đảm bảo đúng tiến độ công việc, quy trình làm thông tắc cầu cống tại công ty được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khách hàng liên hệ qua website hoặc hotline khi gặp sự cố.
 • Bộ phận tư vấn tiếp nhận thông tin và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng nếu trong trường hợp nhẹ.
 • Đối với trường hợp nặng, liên hệ đội kỹ thuật xử lý.

Bước 2: Đội kỹ thuật đến đánh giá, khảo sát sau đó đưa ra phương pháp xử lý

 • Trong vòng 30 phút đến 1 tiếng, nhân viên sẽ có mặt để xem xét tình hình, báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
Quy trình thông cống nghẹt Đồng Nai

Quy trình thông cống nghẹt Đồng Nai

Bước 3: Tiến hành thi công minh bạch rõ ràng nhanh chóng

 • Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và tay nghề cao, mọi hoạt động xử lý diễn ra nhanh chóng, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của gia đình bạn

Bước 4 : Cho khách hàng xem kết quả quá trình thi công

 • Cho khách xem kết quả xử lý và nghiệm thu sau công trình và sẽ điều chỉnh lại một chi tiết theo ý muốn khách hàng.

Bước 5: Thanh toán, bảo hành

 • Sau khi đồng ý với kết quả thi công, nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh và ký kết thúc hợp đồng với khách hàng
 • Sau khi hoàn thành thi công, khách hàng sẽ nhận được 2 năm bảo hành theo như trong hợp đồng.

Với mức giá hợp lý với chất lượng đảm bảo, dịch vụ thông cống nghẹt Đồng Nai của Hutech Grouơ hứa hẹn sẽ đem đến cho khách trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn đang ở địa bàn Đồng Nai và có vấn đề với thông tắc cống, hãy gọi ngay cho chúng tôi để giải đáp thắc mắc và phục vụ tận tình.