Trong quá trình sử dụng đường cống thoát nước… sẽ không tránh khỏi những tắc cống. Nguyên nhân này có thể đến từ những lắng cặn, dầu mỡ thừa, rác vô cơ… Lúc này đây một dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, uy tín là điều mà cần phải biết để có thể xử lý triệt để nhất. Hãy tìm hiểu ngay nơi cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ số 1 thị trường hiện nay.

Vì sao cần phải sử dụng dịch vụ thông tắc cống?

Hiện nay có rất nhiều các dụng cụ, hóa chất được quảng cáo là thông tắc cống, bồn cầu tại nhà. Đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy các cách thông tắc đơn giản với các vật liệu quen thuộc như coca, nước sôi, nước rửa bát, baking soda…. Vậy tại sao không sử dụng chúng cho tiết kiệm chi phí mà lại tìm đến dịch vụ thông tắc từ các công ty ?

Công ty có quy trình chuyên nghiệp nhất

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Mọi thông tin được tiếp nhận qua tổng đài, website hoặc trực tiếp. Nhân viên sẽ ghi nhận thông tin cơ bản như tình trạng tắc cống, lý do ban đầu gây tắc, địa chỉ và thời gian có thể tiến hành khảo sát.

  • Bước 2: khảo sát, báo giá

Ngay sau khi nhận yêu cầu nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tới tận nơi khảo sát. Dựa trên tình trạng, vị trí tắc nghẽn đưa ra báo giá cụ thể. Sau khi 2 bên thống nhất báo giá sẽ thực hiện dịch vụ.

  • Bước 3: Thông tắc

Công ty sẽ đưa tới đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, máy móc và hóa chất chuyên dụng thực hiện thông tắc cống. Ngay sau khi thông thành công sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ, khử mùi không gian.

  • Bước 4: Nghiệm thu

Bạn sẽ được tư vấn cách dùng sao cho hạn chế việc tắc nghẽn đường ống, một số cách thông tắc cống tạm thời cho từng nguyên nhân. Bạn tiến hành kiểm tra kết quả của dịch vụ và thành toán kết thúc hợp đồng.

Cơ quan có chất lượng tốt nhất

Chúng tôi – Hutech Group luôn hiểu rằng muốn có chỗ đứng trên thị trường phải có được sự ủng hộ từ khách hàng. Do đó công ty luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng dịch vụ.

Công ty luôn đầu tư máy móc, tìm hiểu hóa chất chuyên dụng loại tốt nhất. Qua đó có được sự hỗ trợ tối ưu trong thông tắc cống các công trình.

Đồng thời nhân viên của công ty cũng được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong thông tắc cống, nhiệt tình trong quá trình thực hiện. Điều này giúp việc xử lý nhanh gọn, triệt để và nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng.

Đơn vị có mức giá dịch vụ thông tắc cống hợp lý nhất

Chúng tôi không phải là công ty có giá dịch vụ rẻ nhất nhưng so với chất lượng thì giá thành luôn hợp lý và ưu đãi. Bạn sẽ có được sự tiết kiệm tối ưu khi sử dụng dịch vụ từ công ty.

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH – PHỤC VỤ 24/24

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

Mọi nhu cầu, xin quý khách liên hệ qua Hotline 0378.70.9999